Cách chọn máy làm kem TOKADAI cho quẩy bar

Bằng những tiêu chí Thông minh- Bền bỉ- Ngon mịn đê mê, máy làm kem TOKADAI đã và đang dần trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng trên cả nước tin dùng. Hướng tới mục tiêu cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng, TOKADAI phát triển máy làm kem với rất nhiều kiểu dáng, tính năng cũng như công suất. Tùy theo định hướng, kế hoạch kinh doanh, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm máy làm kem phù hợp. Vậy khi cần mua máy làm kem, bạn nên lựa chọn theo các tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn máy làm kem TOKADAI cho quầy bar để có được thiết bị ưng ý nhất.

Lựa chọn theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy làm kem với xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới. Trong số đó, các thương hiệu được quan tâm nhiều có thể kế tới như máy làm kem tươi MEHEN của Ý, máy làm kem tươi Taylor của Mỹ v.v. Các dòng máy làm kem nhập khẩu từ châu Âu thường đem lại sự tin tưởng khá cao cho người sử dụng. Tuy nhiên, giá thành cho các sản phẩm này thường khá cao và chưa phù hợp với các cửa hàng, nhà hàng có mức đầu tư nhỏ.

Để khắc phục vấn đề này, máy làm kem TOKADAI có thể được xem là một phương án tối ưu. Tất cả các thiết bị máy làm kem của TOKADAI đều được trang bị block làm lạnh Panasonic-một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị lạnh và máy nén. Do đó, thiết bị được đảm bảo sẽ đem lại khả năng làm lạnh cũng như hiệu suất làm kem tối ưu. Tuy nhiên, nhờ vị trí địa lý thuận tiện, chi phí trong việc nhập khẩu được giảm đáng kể. Từ đó, máy làm kem TOKADAI có giá thành rất hợp lý và phù hợp với mức đầu tư của rất nhiều cửa hàng cũng như nhà hàng, khách sạn.

Lựa chọn theo kiểu dáng, kích thước của máy làm kem

Nhằm đáp ứng như cầu đa dạng của người sử dụng, TOKADAI phát triển rất nhiều dòng máy làm kem như máy làm kem để bàn, máy làm kem đứng. Tùy theo quy mô diện tích nhà hàng cũng như định hướng kinh doanh, các bạn có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp. Với các cửa tiệm hay nhà hàng có diện tích nhỏ hay lượng khách hàng không quá lớn, bạn có thể lựa chọn máy làm kem để bàn.

Với loại máy này, bạn có thể tận dụng mặt quầy bar hay các mặt phẳng để lắp đặt máy một cách rất thuận tiện. Ngược lại, các nhà hàng có quy mô tương đối lớn có thể tham khảo máy làm kem đứng. Với máy làm kem đứng, phần chân thiết bị được trang bị bánh xe. Nhờ đó, bạn có thể lắp đặt hay di chuyển cơ động các vị trí trong cửa hàng theo mong muốn rất dễ dàng.

Lựa chọn theo công suất của máy làm kem

Căn cứ theo công suất, máy làm kem TOKADAI bao gồm máy làm kem một vòi và máy làm kem 3 vòi. Với máy làm kem 1 vòi, bạn chỉ có thể làm 1 hương vị kem cho mỗi lần làm máy hoạt động. Do đó, thiết bị này thường phù hợp với các cửa hàng, nhà hàng có quy mô nhỏ.

Với các nhà hàng có lượng khách hàng lớn, bạn nên lựa chọn máy làm kem 3 vòi để đảm bảo hiệu suất làm việc và có đủ kem để phục vụ khách hàng trong ngày. Bên cạnh đó, máy làm kem 3 vòi giúp bạn có thể làm 3 hương vị kem cùng lúc (2 vòi ngoài cho 2 vị riêng biệt và vòi ở giữa cho vị tổng hợp). Nhờ đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và hiệu quả kinh doanh cũng được đẩy mạnh rõ rệt.

Lựa chọn theo chức năng của máy làm kem

Để thuận tiện cho việc kinh doanh, máy làm kem TOKADAI được sản xuất với loại có 1 bolck làm lạnh như các Model OS35, B522 v.v. và máy làm kem 2 block như các Model OS35Y hay OY30Y. Các máy làm kem 2 block có ưu điểm ngoài tình năng làm lạnh phục vụ cho việc sản xuất kem, 1 block sẽ đóng vai trò giữ lạnh kem thành phẩm. Với phần kem không bán hết trong ngày, bạn có thể giữ nguyên trong máy và tiếp tục bán vào ngày hôm sau.

Ngược lại, dòng máy làm kem 1 block chỉ có tính năng làm lạnh để sản xuất kem chứ không có tính năng bảo quản kem thành phẩm. Tuy nhiên nhờ đó, giá thành cửa máy làm kem 1 block cũng sẽ phải chăng hơn nhiều so với máy làm kem 2 block. Trong trường hợp ngày, bạn có thể bảo quản kem còn dư bẳng cách xả kem vào hộp và để vào tủ lạnh/ tủ đông thông thường. Sau đó, ngày hôm sau, bạn có thể đảo lại kem và tiếp tục kinh doanh.

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu của khách hàng, nhu cầu sở hữu những chiếc máy làm kem thông minh trong các nhà hàng cũng ngày càng nhiều. Với đa dạng các loại sản phẩm cùng tính năng và độ bền tôi ưu, TOKADAI hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn những lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Để được tu vấn cụ thể về từng sản phẩm, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979 666 888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *