Giới thiệu

TOKADAI – Thương hiệu Việt Nam, tầm nhìn quốc tế!

Giới thiệu

TOKADAI là thương hiệu có lịch sử phát triển qua nhiều năm và trở thành một trong những thương hiệu thiết bị lạnh công nghiệp hàng đầu tại nhiều quốc gia. 

Qua nhiều năm triển khai và nghiên cứu thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có cái nhìn cặn kẽ, và thấu hiểu sâu sắc những thị hiếu cùng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như thị trường trong nước hay các xu hướng kinh doanh hấp dẫn. Từ đó, chúng tôi chọn thương hiệu TOKADAI để làm nền móng mục đích đem tới các sản phẩm thiết bị phù hợp nhất với điều kiện khí hậu Việt Nam và đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho các nhà hàng khách sạn.

2, 0 M
bottles sold
0 K
customers served

High Quality Raw Materials

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do tempor.

Top Rated And Reviewed

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do tempor.

Trusted By Experts

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do tempor.


Sứ mệnh và chiến lược

Mong muốn phát triển vững mạnh, TOKADAI đặt sứ mệnh không chỉ đem tới những giá trị cốt lõi về sản phẩm như sự bền bỉ, tính hiệu quả, cao cấp mà còn đem tới cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng về thương hiệu.

Trên thực tế, kinh doanh dịch vụ ăn uống là ngành đem lại lợi nhuận rất cao. Bởi thế, ngày càng nhiều các đơn vị kinh doanh được thành lập. Theo đó, thị trường thiết bị cũng trở nên phong phú, đã dạng hơn. Trước những cơ hội và cũng là những thách thức, cạnh tranh, TOKADAI đã từng bước nắm bắt và vươn lên trở thành thương hiệu nổi bật bằng các sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Không chỉ đặt mục tiêu vào chất lượng, đem tới cho khách hàng những thiết bị có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt cùng các tính năng tối ưu, chúng tôi còn đề cao yêu tố con người nhằm tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch dụ khách hàng cũng như mong muốn khách hàng nhận được những tư vấn tận tình, chính xác, chu đáo.