Cách chọn tủ trưng bày TOKADAI cho tiệm bánh ngọt

Tủ trưng bày bánh kem TOKADAI đang dần trở thành thương hiệu uy tìn hàng đầu cả nước bởi các yếu tố nổi bật. Phát triền cùng tiêu chí đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, tủ bánh TOKADAI luôn được đảm bảo đem lại khả năng làm mát, bảo quản bánh ấn tượng, giúp những chiếc bánh kem của bạn luôn mềm xốp, thơm ngon. Không những thế, gắn liền với mục đích trưng bày, tủ bánh ngọt TOKADAI còn được chăm chút tỉ mỉ về thiết kế, đa dạng về kiểu dáng để giúp khách hàng có tham khảo và lựa chọn được chiếc tủ phù hợp nhất với như cầu sử dụng cũng như không gian của hàng của mình.

Lựa chọn thương hiệu tủ bánh kem

Phát triển song song trên thị trường cũng tủ bánh kem TOKADAI có rất nhiều thương hiệu tủ bánh khác như tủ bánh kem Berjaya, tủ bánh Alska, tủ bánh Đài Loan v.v. Trong số này, tủ bánh Berjaya có xuất xứ từ Malaysia và tủ bánh ngọt xuất xứ Đài Loan là các dòng tủ uy tín và rất nhiều cửa hàng tin dừng từ nhiều năm. Với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, tủ bánh Berjaya và tủ bánh Đài Loan được đánh giá cao với khả năng làm lạnh bảo quản bánh ấn tượng. Tuy nhiên, mức giá cho các thiết bị này thường khá cao và vượt qua mức đầu tư của các cửa hàng có định hướng đầu tư ở mức tầm trung.

Với các cửa hàng có mức đầu tư vừa phải, tủ trung bày bánh kem TOKADAI sẽ là một lựa chọn rất phù hợp. Được trang bị block làm lạnh chất lượng cao Embraco/ Secop nhập khẩu từ châu Âu, tủ bánh ngọt TOKADAI đem tới khả năng làm lạnh nhanh, đồng đều và luôn ổn định. Có chất lượng đảm bảo và ấn tượng nhưng với xuất xứ Trung Quốc, việc vận chuyển hàng hóa đơn giản hơn rất nhiều nhờ ví trí địa lý giữa hai nước. Nhờ đó. Giá thành sản phẩm cũng thấp hơn nhiều so với giá tủ bánh của các thương hiệu khác.

Lựa chọn tủ bánh theo kích thước và nhu cầu sử dụng

Hiện nay, TOKADAI phát triển các sản phẩm tủ trung bày với rất kiều kích thước. Các sản phẩm tiêu biểu bao gồm tủ bánh kem mini để bàn 2 tầng với kích thước 700mm và 900mm, tủ bánh kem 3 tầng 5 tầng và 5 tầng với các kích thước 900mm, 1200mm, 1500mm và 1800mm.

Các quàn café hay tiệm đồ uống có menu phụ là các loại bánh ngọt nhỏ có thể lựa chọn tủ bánh mini để bàn 2 tầng. Với kích thước nhỏ gọn, tủ rất thích hợp để lặp đặt trên quầy bar hay những góc nhỏ trong cửa hàng và có thể thành các điểm nhấn nhỏ xinh giúp cửa hàng sáng đẹp hơn.

Ngược lại, các tiệm bánh kem hay các cửa hàng khách sạn có lượng khách lớn, các bạn nên tham khảo các dòng tủ bánh 3 thầng, 4 tầng hoặc 5 tầng. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào cửa hàng có không gian rộng hay vừa phải, bạn có thể tham khảo các kích thước từ 900mm tới 1800mm.

Lựa chọn tủ bánh theo thiết kế và kiểu dáng

Về kiểu dáng, tủ trung bày bành TOKADAI được chia thành 2 loại chính bao gồm tủ bánh kính cong và tủ bánh kinh vuông. Tủ bánh kinh cong được thiết kế với mặt kính uốn cong rất trang nhã. Với thiết kế này, tủ thường được các cửa hàng có không gian trang trí theo phong các cổ điển, sang trọng rất ưu chuộng.

Song song với tủ bánh kính cong, các sản phẩm tủ bánh kinh vuông cũng luôn được khách hàng quan tâm. Khác tới tủ kính cong, tủ kinh vuông được thiết kế với bốn mặt kính vuông vức, đem lại nét hiện đại, chuyên nghiệp cho các cửa hàng. Ngoài ra, với phần kính vuông, không gian trưng bày trong tủ được tận dụng tối đa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trưng bày thêm một vài món đồ trang trí trêm bề mặt cảu tủ giúp không gian cửa hàng sinh động hơn. Với các ưu điểm này, tủ bánh kinh vuông luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cửa hàng.

Là thương hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc, tuy nhiên với những tính năng nổi bật mà tủ bánh TOKADAI đem tới cho người sử dụng, TOKADAI đã và đang được khách hàng công nhận là một trong những thương hiệu tủ bánh uy tín nhất. Bên cạnh đó, với mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc về tất cẩ các vẫn đề liên quan tới sản phẩm.

Để được tư vấn về từng sản phẩm tủ bánh kem TOKADAI, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979 666 888.

Cách chọn máy làm kem TOKADAI cho quẩy bar

Bằng những tiêu chí Thông minh- Bền bỉ- Ngon mịn đê mê, máy làm kem TOKADAI đã và đang dần trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng trên cả nước tin dùng. Hướng tới mục tiêu cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng, TOKADAI phát triển máy làm kem với rất nhiều kiểu dáng, tính năng cũng như công suất. Tùy theo định hướng, kế hoạch kinh doanh, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm máy làm kem phù hợp. Vậy khi cần mua máy làm kem, bạn nên lựa chọn theo các tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn máy làm kem TOKADAI cho quầy bar để có được thiết bị ưng ý nhất.

Lựa chọn theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy làm kem với xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới. Trong số đó, các thương hiệu được quan tâm nhiều có thể kế tới như máy làm kem tươi MEHEN của Ý, máy làm kem tươi Taylor của Mỹ v.v. Các dòng máy làm kem nhập khẩu từ châu Âu thường đem lại sự tin tưởng khá cao cho người sử dụng. Tuy nhiên, giá thành cho các sản phẩm này thường khá cao và chưa phù hợp với các cửa hàng, nhà hàng có mức đầu tư nhỏ.

Để khắc phục vấn đề này, máy làm kem TOKADAI có thể được xem là một phương án tối ưu. Tất cả các thiết bị máy làm kem của TOKADAI đều được trang bị block làm lạnh Panasonic-một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị lạnh và máy nén. Do đó, thiết bị được đảm bảo sẽ đem lại khả năng làm lạnh cũng như hiệu suất làm kem tối ưu. Tuy nhiên, nhờ vị trí địa lý thuận tiện, chi phí trong việc nhập khẩu được giảm đáng kể. Từ đó, máy làm kem TOKADAI có giá thành rất hợp lý và phù hợp với mức đầu tư của rất nhiều cửa hàng cũng như nhà hàng, khách sạn.

Lựa chọn theo kiểu dáng, kích thước của máy làm kem

Nhằm đáp ứng như cầu đa dạng của người sử dụng, TOKADAI phát triển rất nhiều dòng máy làm kem như máy làm kem để bàn, máy làm kem đứng. Tùy theo quy mô diện tích nhà hàng cũng như định hướng kinh doanh, các bạn có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp. Với các cửa tiệm hay nhà hàng có diện tích nhỏ hay lượng khách hàng không quá lớn, bạn có thể lựa chọn máy làm kem để bàn.

Với loại máy này, bạn có thể tận dụng mặt quầy bar hay các mặt phẳng để lắp đặt máy một cách rất thuận tiện. Ngược lại, các nhà hàng có quy mô tương đối lớn có thể tham khảo máy làm kem đứng. Với máy làm kem đứng, phần chân thiết bị được trang bị bánh xe. Nhờ đó, bạn có thể lắp đặt hay di chuyển cơ động các vị trí trong cửa hàng theo mong muốn rất dễ dàng.

Lựa chọn theo công suất của máy làm kem

Căn cứ theo công suất, máy làm kem TOKADAI bao gồm máy làm kem một vòi và máy làm kem 3 vòi. Với máy làm kem 1 vòi, bạn chỉ có thể làm 1 hương vị kem cho mỗi lần làm máy hoạt động. Do đó, thiết bị này thường phù hợp với các cửa hàng, nhà hàng có quy mô nhỏ.

Với các nhà hàng có lượng khách hàng lớn, bạn nên lựa chọn máy làm kem 3 vòi để đảm bảo hiệu suất làm việc và có đủ kem để phục vụ khách hàng trong ngày. Bên cạnh đó, máy làm kem 3 vòi giúp bạn có thể làm 3 hương vị kem cùng lúc (2 vòi ngoài cho 2 vị riêng biệt và vòi ở giữa cho vị tổng hợp). Nhờ đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và hiệu quả kinh doanh cũng được đẩy mạnh rõ rệt.

Lựa chọn theo chức năng của máy làm kem

Để thuận tiện cho việc kinh doanh, máy làm kem TOKADAI được sản xuất với loại có 1 bolck làm lạnh như các Model OS35, B522 v.v. và máy làm kem 2 block như các Model OS35Y hay OY30Y. Các máy làm kem 2 block có ưu điểm ngoài tình năng làm lạnh phục vụ cho việc sản xuất kem, 1 block sẽ đóng vai trò giữ lạnh kem thành phẩm. Với phần kem không bán hết trong ngày, bạn có thể giữ nguyên trong máy và tiếp tục bán vào ngày hôm sau.

Ngược lại, dòng máy làm kem 1 block chỉ có tính năng làm lạnh để sản xuất kem chứ không có tính năng bảo quản kem thành phẩm. Tuy nhiên nhờ đó, giá thành cửa máy làm kem 1 block cũng sẽ phải chăng hơn nhiều so với máy làm kem 2 block. Trong trường hợp ngày, bạn có thể bảo quản kem còn dư bẳng cách xả kem vào hộp và để vào tủ lạnh/ tủ đông thông thường. Sau đó, ngày hôm sau, bạn có thể đảo lại kem và tiếp tục kinh doanh.

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu của khách hàng, nhu cầu sở hữu những chiếc máy làm kem thông minh trong các nhà hàng cũng ngày càng nhiều. Với đa dạng các loại sản phẩm cùng tính năng và độ bền tôi ưu, TOKADAI hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn những lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Để được tu vấn cụ thể về từng sản phẩm, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979 666 888.

Các yếu tố cần xem xét giúp bạn đánh giá máy làm kem TOKADAI

Máy làm kem ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng đồ ăn nhanh, các nhà hàng và khách sạn. Lý giải nhu cầu sử dụng máy làm kem ngày càng nhiều là bởi kem luôn là món được đông đảo thực khách ưa thích. Đặc biệt, vào những ngày hè, kem có thể được xem như một món giải khát tuyệt với nhất và có mức tiêu thụ vô cùng lớn. Đây cũng chính là lý do ý tưởng kinh doanh kem thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Tủ trưng bày bánh kem TOKADAI, bừng sáng không gian cửa hàng

Tủ trưng bày bánh kem không đơn thuần chỉ là một thiết bị giữ mát, bảo quản mà còn là phương tiện để làm nổi bật từng chi tiết trang trí, giúp từng chiếc bánh trở nên xinh xắn, hấp dẫn hơn cũng như đưa những chiếc bánh có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng. Không dừng lại ở đó, tủ bánh còn được xem như một trong những yếu tố trang trí giúp không gian cửa hàng nổi bật hơn. Bởi vậy, bất cứ cơ sở nào dù là các cửa hàng chuyên về bánh ngọt hay các tiệm café, nhà hàng khách sạn có ý tưởng bán kèm bánh trong menu đều dành khá nhiều thời gian để lựa chọn cho mình một chiếc tủ bánh ưng ý.

Máy làm kem tươi Tokadai – Giải pháp làm kem hàng đầu Việt Nam

Máy làm kem tươi đang dần trở thành một trong những thiết bị dành được sự quan tâm lớn của các cơ sở kinh doanh. Bởi trên thực tế, kem là món ăn hấp dẫn, được đông đảo thực khách từ trẻ em tới người lớn tuổi đều yêu thích. Đặc biệt là trẻ em và các bạn trẻ. Những năm gần đây, kinh doanh kem nói chung và kinh doanh kem tươi nói riêng trở thành một trong những ý tưởng đem lại lợi nhuận ấn tượng nhất và thu hút nhiều cơ sở kinh doanh. Không chỉ riêng các cửa hàng kem mọc lên ngày càng nhiều, mà các tiệm đồ ăn nhanh, rạp chiếu phim, tới các nhà hàng khách sạn đều mong muốn đưa kem tươi vào danh sách phục vụ khách hàng.

cach-lam-kem-ngon-bang-may-lam-kem-tuoi-tokadai

Cách làm kem ngon bằng máy làm kem tươi TOKADAI

Những năm gần đây, kinh doanh kem là một trong những ý tưởng thu hút sự quan tâm của rất nhiều các nhà hàng, cửa hàng bởi những lợi những lợi nhuận siêu hấp dẫn mà ý tưởng này đem lại. Do đó, ngày càng nhiều cửa hàng kem, tiệm ăn nhanh hay nhà hàng khách sạn muốn đầu tư một chiếc máy làm kem và đưa kem vào danh sách kinh doanh.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Ảnh
  • Mã sản phẩm
  • Đánh giá
  • Giá
  • Tình trạng
  • Khả năng
  • Thêm vào giỏ
  • Mô tả
  • Content
  • Trọng lượng
  • Kích thước
  • Additional information
  • Thuộc tính
  • Custom attributes
  • Custom fields
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping
Shopping cart close